- Sapa  
     
  - Vịnh Hạ Long  
     
  - Phong Nha  
     
  - Huế  
     
  - Hội An  
     
  - Mỹ Sơn  
     
  - Nha Trang  
     
  - Mũi Né  
     
  - ĐBS Cửu Long  
     
   
    
   
 
 
Visitor: 358697
 

Là dải đất hình chữ S nằm trên bán đảo Đông Dương thuộc khu vực trung tâm Đông Nam Á, Việt Nam - đất nước miền nhiệt đới ngập tràn nắng và gió – đã được Thượng đế ưu ái khi ban tặng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.

Với bờ biển dài trên 3000km và địa hình phức tạp chiếm tới ¾  là đồi núi, Việt Nam có những vùng hang động, vịnh, bãi biển đẹp hàng đầu thế giới: Cao nguyên đá Đồng Văn, Động Phong Nha – Kẻ Bàng, Vịnh Hạ Long, Vịnh Nha Trang…

Là đất nước có hơn 4000 năm lịch sử và nền văn hóa lâu đời mang đậm chất Phương Đông huyền bí, người Việt Nam tự hào với truyền thuyết về nguồn gốc con Rồng, cháu Tiên của mình. Truyền thuyết kể rằng: Vua Lạc Long Quân thuộc dòng giống của Rồng yêu và kết hôn với Cơ nàng Âu Cơ là Tiên nữ trên núi. Nàng Âu  sinh bọc trăm trứng nở thành một  trăm người con trai, đó chính là tổ tiên của dân tộc Việt Nam bây giờ.

…..Thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa, kiến trúc đặc sắc, lâu đời, con người cởi mở thân thiện. Việt Nam đã và đang trở thành điểm du lịch quyến rũ của Châu Á.

Du khách hãy đến với những điểm du lịch trên khắp đất nước Việt Nam. Đến để cảm nhận, để tận hưởng…những điều tuyệt vời chỉ có riêng ở miền đất này !

 
 
     
TP HCM - Mai Châu - Điện Biên - Tam Đảo - Hà Nội - TP HCM
 
Hà Nội - Hạ Long - Huế - Đà Nẵng - Hội An - TP HCM
 
Đất Nước Kim Tự Tháp Ai Cập
 
Việt Nam - Rumani & Các Nước Châu Âu